Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

// //

Công Vinh giải nghệ đi làm golf thủ?

Ngay sau khi ĐTVN chia tay giải đấu AFF Cup 2016, Công Vinh đã tuyên bố giải nghệ. Anh có hơn 12 năm khoác áo ĐTVN, với thành tích 3 lần giành Quả bóng vàng, một chức vô địch AFF Cup 2008. Còn ở cấp CLB, Công Vinh xác lập kỷ lục trở thành cầu thủ nội kiếm nhiều tiền nhất từ các bản hợp đồng, khoảng hơn 30 tỷ, bên cạnh đó là nhiều chức vô địch với các CLB khác nhau.
Bản thành tích đó khiến nhiều người phải mơ ước, còn với Công Vinh dù anh muốn có thêm những danh hiệu nhưng đã đến lúc phải nói lời chia tay.
Sau khi rời xa cuộc sống bóng đá, nhiều người tò mò không biết Công Vinh sẽ làm gì. Anh mới đây đã đỗ Đại học Luật Hà Nội (hệ tại chức), nhưng khó có chuyện chân sút người Nghệ An sẽ trở thành một luật sư trong tương lai.
Trước đó, Công Vinh từng chia sẻ sau khi anh chia tay sự nghiệp thi đấu sẽ làm một cái gì đó không liên quan đến bóng đá. Và mới đây, tiền đạo 31 tuổi đã nói bóng gió tới một môn thể thao mà anh muốn theo đuổi.
Công Vinh đã chia sẻ: “Niềm đam mê mới, đời lại đẹp như mơ”, kèm theo đó là tấm hình được chụp anh đang đứng trên sân golf.
Trong giới bóng đá có nhiều cầu thủ sau khi giải nghệ đã theo chơi golf, đáng chú ý nhất là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Vì thế, nếu Công Vinh theo đuổi môn thể thao dành cho giới quý tộc này thì cũng là chuyện rất bình thường.